PRO DETAILING

SERVICES

RỬA XE CAO CẤP

Cam kết sử dụng 100% hóa chất Chemical Guys hàng đầu thế giới được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. Hơn thế chúng tôi chỉ sử dụng dòng sản phẩm cao cấp nhất của hãng Glossworkz – AUTO WASH siêu bóng và an toàn nhất cho nước sơn xe của bạn.

Đọc tiếp

PHỦ CERAMIC MÂM XE

Gói dịch vụ này giúp mâm xe bạn luôn sáng bóng. Tăng thêm, luôn giữ vẻ đẹp và đẳng cấp cho chiếc xe của bạn trong mọi điều kiện thời tiết. Bao gồm: Vệ sinh bề mặt mâm xe, Tẩy nhựa đường và vết bẩn cứng đầu, Phủ 1 lớp sứ bảo vệ IGL Ceramic.

Đọc tiếp

PHỦ CERAMIC BẢO VỆ SƠN XE

Gói dịch vụ phủ sứ ceramic của chúng tôi cam kết đêm đến độ bền tối da cùng chế độ bảo hành, đảm bảo xe của quý khách sẽ luôn sáng đẹp trong nhiều năm như xe trưng bày showroom. Bao gồm các gói: phủ 2 lớp, 3 lớp, 4 lớp & phủ Ultimate.

Đọc tiếp

PHỦ CERAMIC KÍNH XE

Gói dịch vụ này giúp kính xe bạn luôn sạch & trong suốt, tăng cường tầm nhìn tối đa. Hơn thế nữa, lớp phủ Ceramic có khả năng chống bám nước trong trường hợp xe lưu thông trong thời tiết mưa gió. Gói phủ kính được bảo hành lên đến 1 năm.

Đọc tiếp

VỆ SINH, CHĂM SÓC & PHỦ CERAMIC BẢO VỆ NỘI THẤT

Bao gồm vệ sinh nội thất cơ bản & dịch vụ cộng thêm. Các chi tiết da sẽ được vệ sinh, phục hồi, và dưỡng bóng bằng sản phẩm Gyeon Leathershield bảo vệ lên đến 2 năm. Giúp bảo vệ bề mặt da khỏi chất lỏng vô tình làm đổ, mồ hôi và các tác hại của tia UV.

Đọc tiếp

VỆ SINH, CHĂM SÓC & PHỦ CERAMIC KHOANG ĐỘNG CƠ

Bao gồm các quy trình vệ sinh và chăm sóc khoang động cơ. Sau đó phủ sứ bảo vệ cho các chi tiết nhựa, cao su và ống dẫn – giúp bảo vệ lên đến 2 năm. Lớp phủ sứ sẽ giúp khoang động cơ sạch sẽ và việc vệ sinh các vết bẩn cũng như dầu mỡ trở nên dễ dàng hơn.

Đọc tiếp

Scroll Up